กลับหน้าหลัก
   
กลับหน้าแรก
   
 
 
 
     


ธุรกิจซุปเปอร์มาเก็ต
ให้บริการจำหน่ายของใช้ เครื่่่องอุปโภค บริโภค กระเ้ป๋า เเว่นตา นาฬิกา เครื่องสำรอง รองเท้าสุภาพบุรุษ เเละสุภาพสตรี ของตกเเต่งบ้าน เเละสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเปิดให้บริการตั้งเเต่ เวลา 8.30-20.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ในส่วนของพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าของเเผนกซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้น จะเเบ่งออกเป็นสองส่วน คือด้านหน้า เเละส่วนด้านหลัง ส่วนจำหน่ายสินค้าด้านหน้านั้น จัดเปิดเป็นพื้นที่เช่า ให้สมาชิก เเละบุคคลทั่วไป หรือผู้ที่สนใจนำสินค้ามาวางจำหน่าย เละจ่ายค่าเช่าพื้นที่ให้กับสหกรณ์ ฯ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้จำหน่ายสินค้าเข้ามาจองพื้นที่จนเต็มทุกล็อก ทำให้สหกรณ์มีรายได้จากการเปิดให้เช่าพื้นที่เดือนละประมาณ 100,000 กว่าบาท ส่วนพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าของเเผนกซุปเปอร์มาเก็ตจะอยู่ด้านหลังถัดจากพื้นที่เช่า เเละนอกเหนือจากทางเเผนกซุปเปอร์มาร์เก็ตจะจำหน่ายให้กับสมาชิกตามปกติเเล้ว ทางเเผนกซุปเปอร์มาร์เก็ตยังได้จัดช่วงโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย
สิทธิพิเศษ
- สมาชิกสามัญ หรือสมาชิกสมทบ
- สมาชิกซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปนำสลิบเงินสดเขียนที่ที่อยู่ส่งชิงโชคลุ้นรับรางวัลทุกๆ 3 เดือน
- สมาชิกสามัญ และ สมทบท่านใดมีวันคล้ายวันเกิด ภายในวันนั้น เมื่อซื้อสินค้าในเเผนกซุปเปอร์ ฯ ลดทันที 5% เพียงยื่นบัตรประชาชน พร้อมสำเนาบัตรประชาชนเท่านั้น


*** ให้ติดต่อที่ออฟฟิตในเเผนกซุปเปอร์ ฯ **


                สมาิชิกที่มาใช้บริการเเนกซุปเปอร์มาเก็ต จะได้รับเิงินเฉลี่ยคืนสิ้นปีในกรณีที่ทางสหกรณ์มีผลกำไร โดยสมาชิกต้องบอกหมายเลขทะเบียนให้กับเจ้าหน้าที่เเคชเชียร์ทุกครั้งที่ชำระเงิน

*** เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของท่านซึ่งเป็นสมาชิกทั้ง ประเภทสามัญเเละ สมทบ
อย่าลืม เเจ้งหมายเลขสมาชิกทุกครั้งเมื่อชำระเงินค่าสินค้า